EN VN

Dich vụ

Thông tin giá điện

Bộ Công Thương điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân từ ngày 20/3/2019

Cụ thể, giá bán lẻ điện bình quân vừa được điều chỉnh là 1.864,44 đồng/kWh (chưa gồm thuế VAT), tăng 8,36% so với trước đó (1.720,65 đồng/kWh). Phương án điều chỉnh này đã được Thủ tướng Chính phủ thông qua.

xem chi tiết

EVNHANOI thông tin về cách tính hóa đơn tiền điện tháng 2/2019

Một số khách hàng có phiên ghi chỉ số trùng với thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thực hiện đúng Luật Điện lực.

xem chi tiết

EVN hợp tác với VNPAY triển khai thanh toán tiền điện bằng QR Pay

Với hợp tác này, khách hàng có thể thanh toán tiền điện và các dịch vụ phát sinh chi phí khác của EVN nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR, thông qua 5 website chăm sóc khách hàng của EVN trên cả nước.

xem chi tiết

EVNNPC hướng dẫn tra cứu thông tin sử dụng điện qua tổng đài 8079

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng điện, Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) giới thiệu kênh giao dịch qua tổng đài nhắn tin 8079. Cước phí nhắn tin là: 1.000 đồng/tin.

xem chi tiết

Áp dụng giá bán điện kinh doanh cho các hoạt động khai thác tiền ảo

Điện năng sử dụng cho các hoạt động giải mã, khai thác đồng tiền ảo thuộc đối tượng áp dụng giá bán lẻ điện cho mục đích kinh doanh. Đó là thông báo chính thức của Bộ Công Thương gửi Tập đoàn Điện lực Việt Nam, theo văn bản số 1402/BCT-ĐTĐL, ngày 22/2/2018.

xem chi tiết