EN VN

về chúng tôi

Gương điển hình

Khen thưởng cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018

Ngày 06/3/2019 tại Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) đã diễn ra Lễ trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua Nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

xem chi tiết

Chữ tâm trong công việc

Chị đã nghẹn lời khi kể cho tôi nghe kỷ niệm đầy vất vả, khó khăn vào những năm trước khi các nữ thu ngân viên, nữ ghi chỉ số điện ở thành phố hoa này. Chỉ có ngần ấy thôi nhưng khắc họa trong tôi hình ảnh của chị - một người phụ nữ chịu thương, chịu khó, biết chia sẻ và lắng nghe

xem chi tiết

Anh công nhân đa tài, nhiều sáng kiến

Sống giản dị, luôn tận tụy với công việc, đam mê nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho ngành điện và tinh thần không ngừng sáng tạo, ham học hỏi cái mới, không ngại khó khăn, đó là ấn tượng trong tôi và đồng nghiệp ...

xem chi tiết

Đẹp mãi phụ nữ ngành Điện

Trong sự phát triển của ngành Điện nói riêng và của đất nước nói chung không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của chị em phụ nữ ngành Điện.

xem chi tiết

Gương điển hình Công nhân điện

Sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng, anh Phan Thành Hiệp bước vào ngành Điện năm 1983 khi vừa tròn 22 tuổi với nhiệm vụ là công nhân vận hành máy phát điện diesel của Chi nhánh điện Sóc Trăng trực thuộc Sở Phân phối điện Hậu Giang (Sở Điện lực Hậu Giang)

xem chi tiết